CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Văn hóa EZcooking

Cùng hướng tới giá trị chung là mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo với những con người tận tâm là những gì bạn cảm nhận được về văn hóa và con người EZcooking.

Giáo viên EZcooking họ là ai

Ngày 23 tháng 04, 2016

Giáo viên là một phần không thể thiếu trong mỗi lớp học, với EZcooking thì giáo viên góp phần vào tạo nên văn hóa, sự khác biệt và là cầu nối kiến thức với học viên.

Khi bạn là một học viên, bạn chắc hẳn sẽ quan tâm đến ai sẽ là người dạy mình, mình sẽ được học những gì từ giáo viên đúng không nhỉ. EZ sẽ giới thiệu với bạn đôi nét về giáo viên tại EZcooking, dù bạn đang là học viên hay đang quan tâm tới các khóa học, dịch vụ tại EZ thì cũng sẽ có những hình dung trước khi gặp các thầy cô nhé.

 Giáo viên EZcooking có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp và hiện đang giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Tại EZ có những giáo viên kỳ cựu trong nghề, có giáo viên đã gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề bếp. Phần lớn Giáo viên đang là bếp trưởng, bếp phó tại các khách sạn lớn như Melia, Grand Plaza, JW Marriot, Lotte, Daewoo… Những trải nghiệm và kiến thức của giáo viên trong quá trình làm việc, tất cả những kiến thức thú vị đấy sẽ được giáo viên chia sẻ với bạn trong những buổi học, thứ mà chỉ khi bạn đến với lớp học nấu ăn của EZcooking mới có.

Giáo viên tại EZ có chuyên môn sâu, có giáo viên chỉ chuyên Á, có giáo viên chuyên Âu, có người chuyên bếp Nhật, có cô giáo lại chỉ chuyên sâu về món Hàn Quốc… Ở EZ giáo viên có sự đa dạng, đồng thời mỗi cá nhân giáo viên có chuyên môn sâu riêng với từng lĩnh vực để có thể truyền tải cho bạn những kiến thức tốt nhất.

Kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sự phạm và sự tự tin truyền đạt kiến thức – những kinh nghiệm và kỹ năng đấy giáo viên tại EZcooking đều đầy đủ. Không những thế bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học, những giờ chia sẻ với những thầy cô có những cá tính rất đặc biệt, có người rất vui tính, có thầy lại rất nghiêm túc, có người tuy rất điềm đạm nhưng giảng dạy thì cực hay…

EZ có những giáo viên tận tâm với nghề, tâm huyết với học viên và luôn hỗ trợ học viên tốt nhất. Hãy trải nghiệm những điều thú vị trong một buổi học nấu ăn cùng giáo viên EZ để hiểu rõ hơn về một phần con người, văn hóa EZ.

Go to top