CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Văn hóa EZcooking

Cùng hướng tới giá trị chung là mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo với những con người tận tâm là những gì bạn cảm nhận được về văn hóa và con người EZcooking.

Human of EZ - Thành công khi bạn có đam mê

Ngày 23 tháng 04, 2016

Thành công không dành riêng cho bất kỳ lứa tuổi nào, EZ có những học viên như thế, bước đầu thành công từ khi rất trẻ, dù các bạn mới chỉ 20.

Một trong những học viên trẻ nhất tại EZcooking, Tiến Hùng học bún đậu mắm tôm khi là cậu sinh viên năm nhất tại học viện Tài Chính và đã mở ra quán Bún Tài Chính được rất nhiều khách hàng ủng hộ vì vị ngon, phục vụ tốt. Tất cả những thành công có được Hùng rất cảm ơn giáo viên và EZcooking đã hỗ trợ trong và sau khi học và đi vào kinh doanh.

Chia sẻ với EZcooking, Tiến Hùng cảm ơn vì đã cho bạn ấy nền tảng để thực hiện đam mê kinh doanh ăn uống của mình và hiện Hùng đang mở rộng kinh doanh với các quán Bún Tài Chính và Mì Cầu Vồng, Hùng đang bắt đầu xây dựng chuỗi nhà hàng của riêng mình từ những thứ rất nhỏ.

Tiến Hùng chia sẻ thêm về những khó khăn khi start - up là nhiều quy trình về set up bạn ấy gặp rất nhiều lỗi trong giai đoạn đầu, và đấy là khó khăn chung của những bạn trẻ chưa hề có kinh nghiệm như Tiến Hùng. Biết EZcooking có dịch vụ set up kinh doanh ăn uống thì Tiến Hùng rất vui vì đã tìm được nơi có thể cung cấp giải pháp trọn gói cho bạn.

Đam mê và cơ hội kinh doanh không phân biệt lứa tuổi, bạn có ý tưởng, đam mê, mục đích thì EZcooking sẽ cùng bạn không chỉ biết cách làm ra món ăn, đồ uống ngon, thu hút khách mà còn set up một cách có hệ thống, giảm thiểu tối đa những lỗi của một chủ đầu tư nghiệp dư có thể gặp phải.

Hùng chỉ là một trong số các học viên của EZ đã bước đầu thành công, dù rất trẻ nhưng với sự đam mê, nỗ lực và không ngừng học hỏi Hùng đã chứng minh rằng thành công không ưu ái riêng cho bất cứ lứa tuổi nào. 

Go to top