CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm đào tào nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp cùng với kinh nghiệm từ các dự án Start - up mà chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Bề dày kinh nghiệm về đào tạo nấu ăn

Với 10 năm kinh nghiệm về đào tạo nấu ăn, đào tạo nghề bếp tại thị trường miền Bắc EZ (easy) có đầy đủ kinh nghiệm, điều kiện để đáp ứng những nhu cầu về học nấu ăn, học nghề đầu bếp, start up kinh doanh của khách hàng.

Trong suốt 10 năm qua, EZ phục vụ đa dạng các đối tượng học viên và khách hàng gồm khách hàng có nhu cầu học nấu ăn gia đình, khách hàng có nhu cầu học nghề đầu bếp, khách hàng có nhu cầu học để kinh doanh, khách nước ngoài, khách hàng tổ chức… với các nhóm đào tạo đa dạng về nấu ăn, làm bánh, cắm hoa, pha chế, nghề…

Buổi học cắt tỉa của lớp Nấu ăn chuyên nghiệp tại EZcooking

 

Du khách nước ngoài đang khám phá ẩm thực Việt Nam tại lớp Tour

Hàng năm, EZcooking có từ 3000 – 5000 lượt học viên tham gia các khóa học nấu ăn. Không chỉ dành cho người lớn EZ còn có chương trình đào tạo riêng cho các bạn nhỏ từ 6 – 15 tuổi, với khách nước ngoài EZ cũng xây dựng những chương trình đào tạo riêng để họ có cơ hội được khám phá, học hỏi ẩm thực Việt Nam.

Gala Start to cook dành cho các bạn nhỏ học nấu ăn tại EZcooking

 

Cơ sở vật chất tại EZ được trang bị phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, tất cả sẽ được chuẩn bị chu đáo cho mỗi lớp học với các đặc thù riêng. Nguyên liệu, thực phẩm cho lớp học luôn đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm với các đối tác cung ứng thực phẩm, nguyên liệu lớn, uy tín như Metro, Intimex, Big C…

Nguyên liệu được chuẩn bị cho từng lớp học, có nguồn gốc và đảm bảo VSATTP

 

Chương trình học được xây dựng và đổi mới phù hợp với nhu cầu xã hội, thách thức với học viên và cập nhật những xu hướng ẩm thực mới nhất. Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn sâu trong nghề. Trong 10 năm qua, chương trình học tại EZ luôn được học viên và khách hàng đón nhận, đồng thời EZ cũng chú trọng vào ngiên cứu để phát triển sản phẩm.

Quy trình đào tạo được xây dựng tiêu chuẩn hóa, quy trình đào tạo và dịch vụ được xây dựng thuận tiện nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo, EZ tự hào là đơn vị đào tạo nấu ăn đứng đầu tại thị trường miền Bắc hiện nay.

Với dự án đào tạo nấu ăn vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Go to top