CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm đào tào nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp cùng với kinh nghiệm từ các dự án Start - up mà chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Cung cấp cafe sạch và uy tín

Với những hạt cafe được chọn lựa một cách cẩn thận và ký lưỡng, chúng tôi chuyên cung cấp cafe nguyên chất với nhiều thể loại cho các đại lý cafe trên cả nước. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cafe khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của các đại lý trên toàn quốc và nỗ lực mang lại cho bạn những ly cafe nguyên chất với hương thơm quyến rũ.

EZCOFFEE được sáng lập bởi một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cà phê, có kinh nghiệm lâu năm làm việc cho các tập đoàn nổi tiếng của nước ngoài và các công ty lớn trong nước, chuyên nghiệp trong việc cung cấp cà phê chất lượng cao, nguyên chất cho khách hàng khắp nơi trên thế giới như: Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc…

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm cà phê đích thực chất lượng cao.“Đơn giản cà phê chỉ làm từ cà phê "Thành phần 100% là cà phê sạch nguyên chất, được rang mộc bằng công nghệ hiện đại không pha trộn bất kỳ hóa chất, hương liệu, bột bắp, đậu nành… giữ đúng hương vị thơm ngon nguyên bản của hạt cà phê mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái khi thưởng thức”

Mang đến một tiêu chuẩn chất lượng cao cho cà phê Việt Nam. Góp phần cải thiện cuộc sống của người nông dân trồng cà phê và thay đổi cách nhận biết, thưởng thức cà phê để tốt cho sức khỏe của những người uống cà phê Việt.

Một số sản phẩm phân phối tại EZcoffee

 

Cafe hạt Azzan Robusta No 1.

Cafe hạt Azzan Arabica Romance.

Cafe bột Azzan Aroma

Xem thêm những sản phẩm phân phối: TẠI ĐÂY


Go to top