CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm đào tào nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp cùng với kinh nghiệm từ các dự án Start - up mà chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp

Bên cạnh cung cấp dịch vụ đào tạo nấu ăn cho những khách hàng có nhu cầu học nấu ăn và thỏa sức sáng tạo với các món ăn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đòa tạo nghề bếp cho những học viên có nhu cầu học nấu ăn để nâng cao tay nghề và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Các chương trình đào tạo của nghề bếp được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về xu hướng ẩm thực và nghề đầu bếp tại các nhà hàng khách sản nổi tiếng. Giảng viên giảng dạy có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp… EZcooking đào tạo từ căn bản, có nhiều level từ cơ bản đến cao hơn là bếp trưởng để bạn lựa chọn. Học nghề đầu bếp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây. Chương trình đào tạo tại EZcooking luôn phù hợp với thực tiễn các mô hình nhà hàng khách sạn. EZcooking tự hào là nơi đào tạo được nhiều đầu bếp giỏi.

Khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp.

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp 

Trải qua nhiều năm đào tạo nghề bếp với kinh nghiệm lâu năm của những giảng viên giảng dạy, các đầu bếp sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao trình độ thông qua các khóa học của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi, ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của bạn sẽ được thực hiện, bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội học hỏi được thật nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới áp dụng cho công việc của mình.

Go to top