CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm đào tào nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp cùng với kinh nghiệm từ các dự án Start - up mà chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên giày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết

Với đội ngũ giáo viên giày dặn kinh nghiệm và có nhiều tâm huyết với nghề, trải qua trên 10 năm hoạt động, EZcooking thực sự đã tạo được lòng tin và sự tín nhiệm đối với những khách hàng có nhu cầu học nấu ăn. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong việc tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn, góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với trên 10 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm.

Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực.

Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình cũng nhưng định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Trở thành trung tâm đào tạo nấu ăn hàng đầu Việt Nam, trở thành một nơi mà bất cứ ai cũng có thể đến học hỏi, giao lưu, chia sẻ hiểu biết về phong cách ẩm thực.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ vững mục tiêu đem lại kiến thức, kỹ năng, và truyền cảm hứng cho mỗi học viên thông qua chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo. Với đội ngũ giáo viên và quy trình đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, chúng tôi tin rằng EZ sẽ giúp cho học viên sự tự tin trong nhà bếp, niềm vui nấu ăn trong gia đình cũng như định hướng phát triển trong sự nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để thỏa sức sáng tạo với những món ăn bạn yêu thích và mang lại một bữa cơm thật tuyệt vời cho gia đình và những người thân của bạn

TÍNH ƯU VIỆT CỦA LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI EZCOOKING

Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình, am hiểu về văn hóa ẩm thực vùng miền…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.

Menu khóa học được thiết kế đặc biệt với hai phần riêng biệt: Phần lý thuyết và các menu theo chủ đề của khóa học.

Cơ sở vật chất, dụng cụ làm bánh hiện đại, cập nhật xu thế, đảm bảo điều kiện cho học vien hoàn thành khóa học chất lượng.

Go to top