CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm 10 năm đào tào nấu ăn, đào tạo nghề đầu bếp cùng với kinh nghiệm từ các dự án Start - up mà chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Kinh nghiệm tư vấn set up, start up, đào tạo lại lĩnh vực F & B

Ngoài kinh nghiệm về đào tạo nấu ăn, EZ còn có nhiều kinh nghiệm về tư vấn set up, start up kinh doanh ăn uống F&B (Food & Beverage) cũng như đào tạo lại nhân viên bếp cho các nhà hàng, khách sạn.

Với đội ngũ tư vấn có chuyên môn sâu về nghề và chuyên môn về set up, EZ đã và đang phát triển mảng tư vấn set up, start up kinh doanh ăn uống dành cho các đối tác có nhu cầu bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị nhu cầu đào tạo lại nhân viên bếp, cơ cấu lại bếp cũng đã tìm đến EZ để được tư vấn và cùng thực hiện.

Một số đơn vị đã được EZ tư vấn set up lại menu, đào tạo lại đội ngũ nhân viên bếp có Nhà hàng Hương Sen tại Hà Nội, nhà hàng Hương Việt tại Quy Nhơn, cửa hàng Slusnack Hàng Gà.

Nhà hàng Hương Việt tại TP Quy Nhơn - Bình Định

 

Quán ăn vặt Slusnack tại Hàng Gà

 

Với nhà hàng Hương Việt tại Quy Nhơn là nhà hàng có quy mô trung bình và đã hoạt động nhiều năm tuy nhiên khi phát hiện ra nhân sự tay nghề không ổn, bếp set up chưa chuẩn thì nhà hàng Hương Việt đã cùng EZ đưa ra phương án về đào tạo lại. EZ đã giúp set up lại bếp, tư vấn chỉnh sửa menu và nâng cao nghiệp vụ nhà hàng đối với nhân viên.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - giáo viên EZ cùng đội ngũ bếp của nhà hàng Hương Việt

 

Slusnack là quán ăn nhanh với phong cách hiện đại, đồ ăn ngon khá nổi tiếng tại phố Hàng Than. Để cập nhật thêm các món ăn xu hướng thì EZ đã cùng Slusnack đã phối hợp làm lại menu mảng ăn nhanh của cửa hàng, cập nhật thêm các món ăn nhanh Nhật tới thực khách Việt Nam và nước ngoài.

Món chả bò viên mới được thêm vào menu của Slusnack

Go to top