CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Văn hóa EZcooking

Cùng hướng tới giá trị chung là mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, một môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo với những con người tận tâm là những gì bạn cảm nhận được về văn hóa và con người EZcooking.

VĂN HÓA CÔNG TY

Những điều cơ bản

Mỗi người thường chọn cho mình một cách sống như thế nào và ứng xử ra sao trong những tình huống khác nhau. Cái đó được gọi là triết lý sống. Triết lý sống được thể hiện rõ nét trong những giờ phút gay go trong cuộc sống. Công ty là một tổ chức kinh doanh, nó không chỉ có máy móc vốn liếng của chủ nhân mà còn có những con người.

Công ty quy tụ nhiều người và hoạt động giống như một người (đầu vào, đầu ra, lãi lỗ....). Nó cũng phải có một triết lý để soi sáng cho những hoạt động của nó. Người ta thường gọi triết lý của công ty là văn hóa của công ty.

Vậy văn hóa công ty hướng dẫn mọi người trong công ty quên đi triết lý sống của cá nhân mình để làm việc cho những mục đích chung của công ty. Và những mục đích chung kia được gọi là các giá trị. Chúng là một niềm tin được chia sẻ giữa những người trong công ty với nhau.

  Văn hóa trong giao tiếp ứng xử
  Văn hóa trong giới thiệu và tự giới thiệu
  Văn hóa trong nói chuyện
  Văn hóa ứng xử với khách hàng / Đối tác
  Văn hóa trong làm việc
  Văn hóa trong sử dụng danh thiếp
  Văn hóa trong giao tiếp qua điện thoại
  Văn hóa trong hội họp

EZ GROUP giống như một xã hội thu nhỏ nới mỗi thành viên luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc để tất cả mọi người kinh doanh đều hiệu quả, đem lại thật nhiều trải nghiệm nấu ăn đến cho khách hàng và tạo nên EZ cho cộng đồng.

Go to top