CÔNG TY TNHH BẾP VUI HÀ THÀNH

Phone: 0915.56.5858 – 0948.685.732

Fax:

362 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Những ngành nghề mục tiêu của chúng tôi

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với trên 10 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm.

Tuyển dụng tại EZ Group

Làm thế nào để ứng tuyển?

Xem các vị trí tuyển dụng

CÁC DỰ ÁN TẠO NÊN EZ group

EZ group là nhóm gồm các thương hiệu kinh doanh với tiền thân là EZcooking Class, EZ group gồm các thương hiệu về đào tạo, phân phối cà phê và tư vấn start up kinh doanh F&B. Với nền tảng 10 năm về đào tạo, mục tiêu mang lại giá trị sống tốt hơn cho mọi người, EZ group phát triển, mở rộng hơn  trên nền tảng  mang tới cho xã hội những giá trị thiết thực, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp mọi người trở hiểu biết hơn.

Từ lâu EZcooking vẫn được gọi với cái tên ngắn hơn là EZ (easy chứ không phải E và Z), với nền tảng đó EZgroup phát triển với các nhánh có mối quan hệ gắn kết là mảng đào tạo – EZcooking, mảng phân phối cà phê mộc – EZcoffee, mảng set up – EZstart-up.

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với trên 10 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình cũng nhưng định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo

Trung tâm đào tạo

https://daynauan.vn/
Cung cấp cà phê sạch

Cung cấp cà phê sạch

https://ezcoffee.vn/
Người thực hiện ước mơ

Người thực hiện ước mơ

https://daynauan.vn/khoa-hoc/dao-tao-nghe-bep
Go to top